i99win

i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ จ่ายจริง มั่งคง ปลอดภัย

i99win

คณะกรรมการวุฒิสภาที่เมืองนิวพบร์ซีย์ i99win เมื่อวันจันทร์ (24) ลงความเห็นเป็นเอกฉันท์ร่างกฎหมายเพื่ออธิบายสถานะของการพนันอัตราต่อรองคงเดิมสำหรับในการแข่งขันม้า ซึ่งเป็นการเคลื่อนที่ผู้ที่ทำการเสนอแนะเชิญชวนสมาชิกรัฐสภาบอกว่าเกิดเรื่องเร่งด่วน

“อนาคตของการแข่งม้าในอเมริกาจำเป็นที่จะต้องรวมทั้งการพนันแบบอัตราต่อรองคงเดิม” William Pascrell III จาก Princeton Public Strategies กล่าวกับคณะกรรมการงบประมาณและก็การจัดสรรของวุฒิสภาในระหว่างการให้การเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในเทรนตัน

“ถ้าเกิดพวกเราไม่เพิ่มอัตราพนันคงเดิม ในอีก 10 ปีด้านหน้า — หรือเร็วกว่านั้น — อุตสาหกรรมการแข่งม้าของพวกเราจำเป็นต้องตายบนเถาวัลย์” เขากล่าวเสริม

Pascrell ยกตัวอย่างข้อพิสูจน์ที่ว่าถ้านักเสี่ยงดวงพนันใน New York Giants ได้สามแต้มจาก Philadelphia Eagles ผู้กระทำระจายจุดนั้นจะไม่เปลี่ยนแปลงตามการพนันในวันหลัง

แต่ว่าด้วยอัตราต่อรองการแข่งม้าแบบ parimutuel Pascrell ชี้แจงว่าคนที่พนันม้า 20 นาทีก่อนที่จะมีการชิงชัยที่ 7 ต่อ 1 สามารถมองเห็นอัตราต่อรองพวกนั้นลดน้อยลงต่ำสุด 3 ต่อ 1 หรือ 2 ต่อ 1 เพียงแค่เนื่องจากลึก -นักเล่นการพนันที่พกกระเป๋า — รู้จักกันในชื่อ “ปลาวาฬ” — พนันม้าตัวเดียวกันก่อนจะมีการชิงชัยจะเริ่มขึ้น

ความไม่เที่ยงนั้นมีส่วนทำให้ขาดความพึงพอใจในกลุ่มนักเล่นการพนันรุ่นเยาว์ Pascrell กล่าว เรื่องนี้ได้รับการเน้นย้ำตั้งแต่การพนันกีฬาซึ่งมีอัตราต่อรองคงเดิม i99win ในตอนที่กระทำการพนัน ได้รับการยืนยันในเมืองในกลางปี ​​2018

BetMakers ดื้อด้านในเมืองนิวพบร์ซีย์
บริษัทBetMakersของประเทศออสเตรเลียซึ่งเป็นลูกค้าของ Pascrell’s ได้เซ็นชื่อในกติกากับทหารม้าประเภทดีของเมืองและก็ Monmouth Park ในกุมภาพันธ์เพื่อเสนอการพนันอัตราต่อรองคงเดิมในวงกว้าง ทหารม้าควรต้องได้รับเงินอย่างน้อย 5 ล้านดอลลาร์จากกติกาในตอนห้าปีแรก

Pascrell พูดว่าประธาน BetMakers เข้าพบเขาที่การประชุมสุดยอดการเดิมพันในบาร์เซโลนาในก.ค. 2019 เพื่อไต่ถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นสำหรับเพื่อการไปสู่ตลาดการแข่งม้าในเมืองนิวพบร์ซีย์

Garden State เป็นเมืองเพียงแต่ที่เดียวที่ใช้การพนันแข่งขันม้าแบบอัตราต่อรองคงเดิมแล้ว แต่ว่าโน่นเป็นเพียงแต่เพื่อเป้าประสงค์ที่จำกัดมากมายในกิจกรรมการแข่งม้าHaskellที่ Monmouth Park ซึ่งเริ่มในปี 2018 วัตถุประสงค์ของผู้เสนอราคาคงเดิมเป็นควรมีให้สำหรับ ทุกเชื้อชาติในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันทั้งยังสามที่ของเมือง และ Meadowlands รวมทั้ง Freehold

ร่างกฎหมายนี้ได้รับการผลักดันจากวุฒิสมาชิก Paul Sarlo จาก Bergen County รวมทั้ง Vin Gopal จาก Monmouth County อธิบายว่าการพนันอัตราต่อรองคงเดิมอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของการพนันการแข่งม้า ไม่ใช่การพนันกีฬา ผู้ให้การสนับสนุนพูดว่าจะต้องใช้ภาษาเพื่อกำจัดความกังวลใจเกี่ยวกับกระบวนการจัดแจงพนัน

ดังเช่น การพนันการแข่งม้าสามารถทำเป็นโดยทุกคน i99win ที่แก่ 18 ปีขึ้นไป ในเวลาที่การพนันกีฬานั้นจำกัดเฉพาะคนที่อายุ 21 ปีขึ้นไป

สมาชิกคณะกรรมการงบประมาณทั้งยัง 11 คนโหวตเห็นด้วยร่างกฎหมายนี้ ซึ่งเป็นลางดีที่ร่างกฎหมายจะดำเนินไปอย่างเร็วและก็ได้รับการยินยอมจากสภานิติบัญญัติโดยรวม

รายได้จากอัตราต่อรองคงเดิมสามารถยอมรับได้มากมายแค่ไหน?
Pascrell บอกว่า BetMakers ให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าการแข่งม้าที่เกิดขึ้นในประเทศออสเตรเลียแล้วก็สมรรถนะที่สำคัญในสหรัฐฯ

ด้วยอัตราต่อรองที่แน่ๆสำหรับการล่อใจความพึงพอใจในกลุ่มชาวออสซี่ที่อายุน้อยกว่า ผู้อาศัย 25 ล้านคนของพวกเขาพนันโดยประมาณ 30 พันล้านดอลลาร์ (หรือ 22 พันล้านดอลลาร์ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอเมริกา) สำหรับเพื่อการแข่งขันม้าในปีที่ผ่านมา

ในเวลาเดียวกัน มีคนอเมริกันโดยประมาณ 330 ล้านคน แต่ว่ามีการพนันเพียงแต่ 10 พันล้านดอลลาร์ในอเมริกา Pascrell กล่าว

การเข้าถึงระดับความพึงพอใจสำหรับเพื่อการพนันของประเทศออสเตรเลียนั้นเป็นการจัดการ $ 300 พันล้านหรือมากยิ่งกว่าในอเมริกา

โน่นไม่ใช่ความเป็นจริง ด้วยเหตุว่าคนออสเตรเลีย i99win เป็นมวลชนที่เน้นย้ำการเดิมพันสูงที่สุดในโลก ในตอนที่ชาวอเมริกันมักไม่ค่อยสันโดษในประเทศส่วนมากในแทบทุกประเด็นการพนัน

แต่ว่าเห็นได้ชัดว่าหากแม้เพียงแต่เศษเสี้ยวของจำนวนนั้นก็สามารถทำให้การพนันของ BetMakers คุ้มได้

Dennis Drazin ผู้ดำเนินงาน Monmouth Park บอกกับผู้ชมสถานที่เรียนข้อบังคับ Seton Hall ในมี.ค.ว่าอัตราต่อรองคงเดิมบางทีอาจคิดเป็นสัดส่วนเกือบจะกึ่งหนึ่งของการจัดการพนันการประลองของประเทศในเวลาเพียงแค่ห้าปีถ้าเสนอในเมืองแข่งขันม้า

Related posts

Latest posts