fifa55

fifa55 เว็ปเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดของปี2021 24 ชั่วโมง

fifa55

ปีนี้เป็นปีที่มีขึ้นๆลงๆสำหรับอุตสาหกรรมการเดิมพัน fifa55 ผู้ประกอบธุรกิจทั้งยังทางออนไลน์และก็ในแบบอย่างทางบกจะต้องดิ้นรนด้วยเหตุผลบางสิ่งหรืออันอื่น ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยขาดรายได้เหตุเพราะการระบาดของ COVID-19 สำหรับผู้อื่นปัญหาในปี 2020 เกี่ยวกับค่าเสียหายด้วยเหตุว่าปัญหากับหน่วยงานดูแลดูแล GamblingIndustryFines.com ซึ่งเป็นอุปกรณ์ติดตามการกระทำตามข้อกำหนดด้านการเดิมพัน ได้ทำตามรายงานปี 2020ซึ่งชี้ให้เห็นว่าหน่วยงานดูแลดูแลได้ออกค่าเสียหายมากยิ่งกว่า 44 ล้านปอนด์ในปีนี้ บริษัทใหญ่หลายที่ในอุตสาหกรรมคาสิโนออนไลน์แล้วก็การเดิมพันกีฬาได้รับผลพวง

มีการออกค่าเสียหายด้วยเหตุผลหลายประการ รวมทั้งความไม่ประสบผลสำเร็จในความรับผิดชอบต่อสังคมรวมทั้งการต้านการฟอกเงิน ผู้ประกอบกิจการยังพบว่าขาดหลักการการเดิมพันที่มีความรับผิดชอบและก็เสนอสิ่งดึงดูดใจลูกค้าที่มิได้รับอนุญาต

ผู้ประกอบธุรกิจรายใดถูกปรับ?

ตลอดทั้งปี ผู้ประกอบธุรกิจหลายรายในประเทศต่างๆทั้งโลกได้รับผลพวงจากค่าเสียหายต่างๆค่าเสียหายเริ่มในม.ค.เมื่อหน่วยงานการเล่นเกมของมอลตาส่งค่าเสียหายให้กับBlackrock Mediaสำหรับในการให้บริการธุรกรรมที่มิได้รับอนุญาต มอลตาบริษัท ได้ปรับรวมของ£ 2mกรุ๊ปเครือญาติยังได้รับผลพวงในตอนไตรมาสแรกของปีนี้ บริษัทในเครือของบริษัท Spooniker Ltd. ได้รับคำตักเตือนจากหน่วยงานด้านการเดิมพันที่ประเทศสวีเดนแล้วต่อจากนั้นก็เลยออกค่าธรรมเนียมการลงอาญาปริมาณ 100 ล้านวัวรนประเทศสวีเดน (9.5 ล้านเหรียญสหรัฐ) ปรับออกเพราะสิ่งจูงใจทางด้านการเงินที่จะถูกส่งให้กับลูกค้าสำหรับการฝ่าฝืนกฎหมายการเดิมพันใหม่ในประเทศสวีเดน

ค่าเสียหายเพิ่มเติมอีก

กรอไปด้านหน้าอย่างเร็วในปี 2020 แล้วก็Caesar’s Entertainment UKได้รับการปรับ บริษัทได้รับผลพวงอย่างมากจากการคว่ำบาตรเป็นจำนวนเงินรวม 13 ล้านปอนด์ BGO Entertainmentถูกปรับน้อยกว่ามากมาย 2 ล้านปอนด์สำหรับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการต้านการฟอกเงินและก็ความผิดพลาดสำหรับในการรับผิดชอบต่อสังคม

NetBetยังได้รับผลพวงจากข้อเสียสำหรับเพื่อการต้านการฟอกเงิน โดยถูกปรับเป็นเงิน 748,000 ปอนด์ เมื่อหน่วยงานควบคุมดูแลของสหราชอาณาจักรพบว่าขาดการควบคุม บริษัทยังล้มเหลวเมื่อเอ่ยถึงขั้นตอนแล้วก็แผนการที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ

ค่าเสียหายจำนวนหลายชิ้นที่ออกในปีที่ล่วงเลยไปรวมทั้งความเคลื่อนไหว fifa55 กฎข้อบังคับบอกให้เห็นกระจ่างว่ารัฐบาลรวมทั้งหน่วยงานควบคุมดูแลมีความเอาจริงเอาจังสำหรับในการคุ้มครองผู้เล่นที่มีการเสี่ยงตลอดจนการดูแลให้มั่นใจว่าการฟอกเงินแล้วก็การคดโกงไม่มีที่ใน อุตสาหกรรมการเดิมพัน

Related posts

Latest posts