live22slot

live22 สล็อตออนไลน์ คัดสรรเกมส์ที่มีคุณภาพมาไว้ที่นี่

live22slot

เมื่อฤดูของลีกกีฬาหลักๆเริ่มน้อยลง คาดว่ายอดรวมการพนัน live22slot กีฬาจะลดน้อยลง ในเพนซิลเวเนีย พวกเรากำลังเริ่มมองเห็นการตกต่ำ สำหรับพฤษภาคมเมือง Gaming คณะกรรมการควบคุมการรายงานต่ำลง 6% สำหรับการจัดแจงสำหรับเดือนมีเพียงแต่ 447.5 ล้าน $ พนัน หนังสือกีฬาสร้างรายได้มากยิ่งกว่า 37 ล้านดอลลาร์ ซึ่งมากขึ้น 1.4 ล้านดอลลาร์จากเมษายน

การพนันจำนวนมากวางออนไลน์ที่ 91% เปอร์เซ็นต์การชนะกีฬาอยู่ที่ 8.4% มากขึ้นจาก 7.5% ของเมษายน ย้อนกลับไปในเมษายน สปอร์ตบุ๊กมียอดพนันรวมมากยิ่งกว่า 5 พันล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ แล้วก็ยังเหลือเวลาอีก 1 เดือน นี่เป็นความเสร็จครั้งสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมนี้

เนื้อหาของโอเปอเรเตอร์

ในเมือง Keystone FanDuelดำรงตำแหน่งสูงสุดเมื่อเอ๋ยถึงการพนันกีฬาออนไลน์ แบรนด์มาเป็นชั้น 1 อีกทีด้วยเงินปริมาณ 160.9 ล้านดอลลาร์รวมทั้งรายได้ 14.2 ล้านดอลลาร์ ภายหลังที่ยอดโปรโมชันถูกลบออกไปDraftKings ได้ชั้นลำดับที่สอง สร้างเงินที่ใช้ในการเดิมพันราว100 ล้านดอลลาร์ ในด้านของรายได้ ผู้ประกอบกิจการรายนี้มีรายได้น้อยกว่า FanDuel มากมายที่ 3.9 ล้านดอลลาร์ ในตำแหน่งลำดับที่สามที่อยู่ไกลห่างเป็นBarstool Sportsbook แบรนด์ทำเงินได้ 2.6 ล้านดอลลาร์ แม้กระนั้นมอบเงินโปรโมต 2.7 ล้านดอลลาร์ ทำให้ขาดทุนในเดือนนี้ ด้ามจับสำหรับ บริษัท ที่เป็นที่ต่ำ $ 43,600,000

BetMGMเป็นผู้เข้าเส้นชัยลำดับที่สี่โดยมอบโปรโมชั่น 1.9 ล้านดอลลาร์ บริษัทออกจะใหม่ในอุตสาหกรรมนี้ โดยเหตุนี้พวกเขาก็เลยส่งเสริมโปรโมชันโดยหวังว่าจะได้พื้นที่ในเมือง BetRivers จบชั้นที่ 5 และก็ตามด้วย Parx, Fox Bet, Unibet, Caesars และก็ TwinSpires

ช่วงช้า

ไม่กี่เดือนด้านหน้าจะเป็นช่วงๆในตอนที่ช้าสำหรับในการพนัน โดยธรรมดา ฤดูบอล NFL และก็ NCAA กับ NCAA March Madness เป็นตอนเวลาสำคัญสำหรับเพื่อการพนัน ในฤดูร้อน มีเมเจอร์ลีกเบสบอลแม้กระนั้นลีกมิได้ดึงความพึงพอใจจากนักเสี่ยงดวงมากมายเท่าที่คนอื่นๆทำ

นักเสี่ยงดวงชอบออกไปภายนอกในตอนเดือนหน้าร้อนรวมทั้งหย่อนยานตัวสำหรับเพื่อการวางเดิมพัน คาดว่าในอีกไม่กี่เดือนด้านหน้าจะนำมาซึ่งการจับที่ลดน้อยลงและก็อาจมีรายได้สำหรับเพนซิลเวเนียเหมือนกับเมืองอื่นๆที่เสนอการเดิมพันกีฬาที่ถูกต้องตามกฎหมายในประเทศสหรัฐอเมริกา

มันจะไม่เกิดขึ้นจนกระทั่งกำลังจะถึงฤดูใบไม้ร่วง live22slot เมื่อฤดูบอลเริ่มใน NCAA แล้วก็ NFL ซึ่งพวกเราจะเริ่มมองเห็นการเพิ่มขึ้นอย่างยิ่งในปริมาณการพนันแล้วก็รายได้ หนังสือกีฬาควรต้องยับยั้งและก็หวังว่าผู้เล่นจะพนันในเกม MLB เพื่อสร้างรายได้ในขณะที่ช้าลงนี้

Related posts

Latest posts