juad88

ตฟอร์มการวิเครเซิร์ฟเวอร์เกมแสดงเพื่อนักปรับปรุงสามารถ juad88

juad88

First Look Gamesได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มการวิเคราะห์รหัสผู้เล่น 1 บัญชีเพื่อเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์เกมแสดงเพื่อนักปรับปรุงสามารถแสดงสล็อตเวอร์ชันที่เล่นได้ฟรีผ่านทางเว็บในเครือ juad88

การกระทำตามข้อกำหนดการพิจารณาอายุในตลาดที่มีการควบคุม ดังเช่นว่า สหราชอาณาจักร จัดส่งโดย 1account ในกรณีของการจับคู่การตรวจดูอายุที่บรรลุเป้าหมาย ผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงเกมที่เล่นได้ฟรีบนเว็บของผู้สนับสนุน แต่ ถ้าหากการประลองมิได้สร้างขึ้น วิดีโอของเกมจะถูกเล่นแทน

วัสดุนี้พร้อมใช้งานสำหรับตลาดในสหราชอาณาจักรซึ่งนักปรับปรุงโปรแกรมคอมพิวเตอร์จำต้องทำตาม LCCP Social Responsibility Code Provision 1.1.2 ซึ่งกล่าวว่าเด็กรวมทั้งคนที่อายุต่ำลงมากยิ่งกว่า 18 ปีไม่สามารถที่จะเข้าถึงเกมที่เล่นได้ฟรีผ่านทางเว็บในเครือ juad88

Ben Keirle ซีอีโอของ 1accountชี้แจงว่า “การรับรองตัวตนรวมทั้งอายุที่เร็วแล้วก็มีคุณภาพเป็นเรื่องสำคัญในยุคสมัยใหม่ของการกระทำตามกฎเกณฑ์ รวมทั้งพวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่กำลังจะได้รวมเทคโนโลยีที่นำสมัยของพวกเรากับเซิร์ฟเวอร์เกมแสดง FLG .

“DGS เป็นแพลตฟอร์มที่ทรงอำนาจสำหรับนักปรับปรุงสำหรับเพื่อการแสดงเกมของพวกเขาแก่ผู้เล่นผ่านบริษัทในเครือ ทำให้พวกเขาสามารถเล่นเกมเวอร์ชันฟรีได้ขณะที่แน่ใจว่าพวกเขาได้รับการรับรองอายุอย่างแม่นยำก่อนจะทำแบบนั้น”

ผู้พัฒนาเกม FLG ที่อยากได้ใช้ประโยชน์จากพลังของแพลตฟอร์มต้องหารหัสเกมแสดงให้เล่นฟรีแก่บริษัท ซึ่งดำเนินการจากสตูดิโอหรือเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม

FLG ฝังรหัสนี้ลงในอุปกรณ์ DGS ซึ่งรวมทั้งเทคโนโลยีการตรวจดูอายุด้วย ผู้ใช้ในเครือของ First Look Games สามารถฝังเกมลงในเว็บของตนเองในลักษณะที่คล้ายคลึง

ผู้เที่ยวชมเว็บจากนอกสหราชอาณาจักรจะมองเห็นการโหลดเกมในทันที แม้กระนั้นในเรื่องที่กฎข้อบังคับในอนาคตกำหนดไว้ อุปกรณ์จะเพิ่มการวิเคราะห์อายุในตลาดอื่นๆในเวลาอันควรจะ FLG เสนอวัสดุ DGS ให้กับบริษัทในเครือฟรี

“เครื่องไม้เครื่องมือเซิร์ฟเวอร์เกมแสดงของพวกเราสะท้อนถึงความตั้งใจของพวกเราที่ไม่เพียงแค่เชื่อมต่อผู้พัฒนาเกมกับชุมชนผู้สนับสนุนเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเพื่อยกฐานะมาตรฐานเพื่อมั่นใจว่าความเกี่ยวเนื่องพวกนี้จะเติบโตโดยตลอดในระยะยาว และก็ทั้งสองฝ่ายกำลังทำในสิ่งที่ทำเป็นเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้อายุต่ำยิ่งกว่า 18 ปี การเข้าถึงรายละเอียดเกมของพวกเขา” นายทอม Galanis ผู้อำนวยการคราวแรกของเกมมอง

“1account ได้แปลงเป็นผู้ส่งเสริมที่สำคัญของจุดมุ่งหมายพวกนี้ รวมทั้งพวกเรามั่นใจว่าการผสมผสานรวมสินค้าของพวกเขา กับเซิร์ฟเวอร์เกมแสดงของพวกเรานั้นเป็นข่าวดีสำหรับบริษัทในเครือแล้วก็ผู้พัฒนาเกมในความมานะบากบั่นของพวกเขาสำหรับการยกฐานะมาตรฐานการกระทำตามระเบียบกฎเกณฑ์โดยแทบจะไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปกับการเดินทางของผู้เล่น”

Related posts

Latest posts