ufabetthai

ufabetthai นานาประเทศได้รับการยินยอมรับสำหรับเพื่อการลงทุจ

ufabetthai

เอ็มจีเอ็อพาร์เม้นท์นานาประเทศได้รับการยินยอมรับสำหรับเพื่อการลงทุนอย่างเป็นจริงเป็นจังในพลังงานสะอาดตามล่าสุดแสงแดดซึ่งก็คือธุรกิจรายงานที่ออกโดยพลังงานจากแสงอาทิตย์สัมพันธ์อุตสาหกรรม

Solar Means Business 2019 ติดตามโครงงานใน 50 เมือง โดยมีตลาดพลังงานจากแสงอาทิตย์ที่เข้มแข็งดังเช่นแอริโซนา นิวยอร์ก นอร์ทแคโรไลนา แคลิฟอร์เนีย รวมทั้งนิวพบร์ซีย์เป็นหัวหน้า

รายงานรายปีทำเอกสารการตำหนิดตั้งอีกทั้งในสถานที่และก็นอกสถานที่ โดยเน้นถึงความน่าดึงดูดใจของพลังงานจากแสงอาทิตย์ที่ช่วยอดออมเงินลงทุนสำหรับธุรกิจอเมริกัน ufabetthai

“แบรนด์ที่รู้จักเยอะที่สุดในโลกที่มีการเดินเดินเมื่อมันมาถึงภาระติดพันพลังงานสะอาดของพวกเขา” ชี้แจงAbigail รอคอยสส์ฮ็อปเปอร์ประธานแล้วก็ซีอีโอของ SEIA ufabetthai

“ธุรกิจต่างๆกำลังเลือกพลังงานจากแสงอาทิตย์เพราะว่าสามารถลดทุนด้านพลังงานได้อย่างยิ่งและก็เพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการคาดคะเนในขณะที่ไม่แน่นอนกลุ่มนี้ พวกเรามุ่งมาดว่าภาคธุรกิจจะลงทุนเพิ่มมากขึ้นในพลังงานจากแสงอาทิตย์เวลาที่ธุรกิจประพฤติตามคำสัญญาด้านพลังงานสะอาดเพื่อจัดแจงกับวิกฤตสภาพอากาศ”

ในบรรดาความคิดสร้างสรรค์ที่เปิดตัวโดยผู้ให้บริการคาสิโนเป็นการเชื่อมต่อ 2018 กับ Invenergy เพื่อการพัฒนาแผงโซลาร์เซลล์ขนาด 100 เมกะวัตต์ซึ่งวางแบบมาเพื่อมากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ของสิ่งที่จำเป็นพลังงานในตอนกลางวันทั้งสิ้นผ่านคุณลักษณะ 13 ที่ในลาสเวกัสสตริปของ MGM Resorts คิดเป็นหลักที่เกือบจะ 70 ล้านตารางฟุตของตึก การก่อสร้างแผงโซลาร์เซลล์จะเสร็จข้างในกลางปี ​​2564

MGM Resorts Mega Solar Array จะผลิตไฟฟ้าที่พอเพียงสำหรับจ่ายพลังงานให้กับบ้านโดยประมาณ 27,000 ข้างหลังต่อปี รวมทั้งจะมีแผง 300,000 แผงครอบคลุมพื้นที่ 700 เอเคอร์ โดยบริษัทใช้พลังงานทั้งสิ้นที่อาร์เรย์ทำขึ้น

“พวกเรายินดีที่ได้รับการยินยอมรับจาก SEIA สำหรับความขมักเขม้นของพวกเราในด้านพลังงานจากแสงอาทิตย์” Henry Shields ผู้ตัดสินบริหารข้างพินิจพิจารณาของ MGM Resorts วางแบบกรุ๊ปปรับปรุงกล่าว

“โครงงานแผงโซลาร์เซลล์หลายโครงงานของพวกเราไม่เพียงแค่สะสมมรดกอันนานที่พวกเรามีสำหรับแนวทางปฏิบัติที่รับผิดชอบต่อสภาพแวดล้อมของพวกเราแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งความคาดหวังที่พวกเรามีสำหรับคนรุ่นต่อไปในอนาคตด้วย”

Related posts

Latest posts