betflik68

betflik68 และก็titanbet.co.ukเกิดขึ้นภายหลัง UKGC ได้รับการติดต่อ

betflik68การไต่สวน PTES ซึ่งเคยค้าขายในชื่อwww.winner.co.ukและก็titanbet.co.ukเกิดขึ้นภายหลัง UKGC ได้รับการติดต่อจากครอบครัวของสมัยก่อนลูกค้าที่เอาชีวิตตนเองอย่างน่าเวทนาในเมษายน 2017 ซึ่งแก่ 25 ปี betflik68

ในส่วนที่เกี่ยวโยงกับบุคคลที่คือปัญหา UKGC สรุปว่าผู้ประกอบกิจการล้มเหลวสำหรับเพื่อการทำงานตอบโต้กับลูกค้าการเดิมพันที่มีความรับผิดชอบ แม้ว่าจะรู้ดีว่าธุรกรรมบัตรเดบิตหลายรายการของเขาถูกไม่ยอมรับ
betflik68
มีการพูดกันว่า PTES ได้ให้สถานะวีไอพีโดยไม่ต้องตรวจดูความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการจ่าย ซึ่งสิ่งที่หน่วยงานควบคุมดูแลรับรองว่าเป็น “ความไม่ประสบผลสำเร็จที่รุนแรงและไม่สามารถยอมรับได้”

เห็นด้วยความรับผิดชอบอย่างเต็มเปี่ยม Playtech ออกคำกล่าวขอโทษสำหรับในการฝ่าฝืนกฎข้อปฏิบัติดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วซึ่งกำหนดเกี่ยวกับการต้านทานการฟอกเงินแล้วก็ความรับผิดชอบต่อสังคม โดยรับรองว่าพวกเขามิได้ “สะท้อนถึงมาตรฐานขั้นสูงที่ Playtech Group กำหนดไว้ในช่วงเวลานั้นและไม่ได้เป็นผู้แทนของมาตรฐานขั้นสูง กรุ๊ปมอบให้กับผู้ช่วยเหลือ B2B ในวันนี้”

สำหรับการตอบกลับ บริษัทกล่าวเพิ่มว่า: “คณะกรรมการขอแสดงความเศร้าใจอย่างซาบซึ้งต่อครอบครัวของ Chris Bruney ภายหลังเหตุเรื่องโศกเศร้าที่เขาเสียชีวิต แคลร์ ไม่ลน์จะติดต่อครอบครัวเพื่อขออภัยเป็นการส่วนตัวสำหรับเพื่อการฝ่าฝืนกฎข้อบังคับรวมทั้งแสดงความเศร้าใจในนามของคณะกรรมการรวมทั้งทุกคนที่ Playtech

“ภายหลังจากการทบทวน คณะกรรมการยังอยากได้การันตีผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งสิ้นว่ามีการจัดการโดยเด็ดขาดเพื่อจัดแจงกับการฝ่าฝืนใน PTES ก่อนจะมีการปิดตัวลงในปี 2019 สิ่งนี้ทำเพื่อมั่นใจว่ากรุ๊ปได้ทำงานตามขั้นตอนเพื่อมั่นใจว่าการฝ่าฝืนระเบียบที่คล้ายกันจะไม่ เกิดขึ้นอีกทีแล้วก็รวมทั้งผู้ถือใบอนุมัติการจัดการหลักและก็การจัดการส่วนตัวที่ออกมาจากธุรกิจแล้วก็ PTES ถูกนำตัวภายใต้หน้าที่การกระทำตามกรุ๊ปสำหรับเพื่อการปรับเปลี่ยนโครงสร้างแนวทางการแล้วก็การควบคุมดูแล”

Mor Weizer ซีอีโอของ Playtechพูดว่า “พวกเรารับผิดชอบอย่างมากสำหรับในการฝ่าฝืนกฎเกณฑ์พวกนี้ ในฐานะผู้ชำนาญทางด้านเทคโนโลยี Playtech เน้นที่การควบคุมความรู้ความเข้าใจของตัวเองในด้านข่าวกรองที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพื่อการปกป้องคุ้มครองคนซื้อเป็นศูนย์กลางของประสบการณ์ผู้เล่นในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบเกมไปจนกระทั่งการมีส่วนร่วมและก็การส่งข้อความแบบเรียลไทม์

“ในตอนไม่กี่ปีให้หลัง พวกเราได้ลงทุนไปอย่างยิ่งเพื่ออุตสาหะให้มั่นใจว่าการฝ่าฝืนชนิดนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก รวมทั้งการแก้ไขปัญหาเฉพาะที่คณะกรรมาธิการเอาขึ้น”

Related posts

Latest posts