gclub

Lottoland ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในยิบคอยลตาร์ได้เผยความร่วมแรง gclub

gclub

Lottoland ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในยิบคอยลตาร์ได้เผยความร่วมแรงร่วมมือกับหน่วยงานการบุญสี่ที่ภายหลังเปิดตัวลอตเตอรีการบุญคราวแรกในสหราชอาณาจักร

Win-Win Charity Lotto จะได้รับเงิน 20 เพนนีจากทุกปอนด์ที่จะบริจาคให้กับหน่วยงานการบุญสี่ที่ ดังเช่น The British Red Cross, Hospice UK, Keep Britain Tidy แล้วก็ The Marine Conservation Society gclub

แคคุณรีน รอคอยส หัวหน้าฝ่ายหุ้นส่วนหน่วยงานที่สภากาชาดอังกฤษชี้แจงว่า “สภากาชาดอังกฤษได้ให้การส่งเสริมผู้คนในทุกขั้นตอนของวิกฤติการณ์มานานกว่า 150 ปี อีกทั้งในสหราชอาณาจักรแล้วก็ทั้งโลก gclub

“ข้างหลังกำเนิดวิกฤต พวกเราพร้อมที่จะสามารถช่วยเหลือผู้คนสำหรับการสร้างชีวิตใหม่แล้วก็สร้างอนาคตที่จีรังยั่งยืนเพิ่มมากขึ้น ในสหราชอาณาจักร พวกเราสนองตอบต่อเรื่องฉุกเฉินโดยเฉลี่ยทุกๆสี่ชั่วโมง ตั้งแต่ไฟเผาแล้วก็อุทกภัย ไปจนกระทั่งกระแสไฟฟ้าดับและก็การจู่โจมของผู้ก่อเหตุร้ายแรง ด้วยความกรุณาจากผู้ช่วยเหลือของพวกเรา พวกเราสามารถปฏิบัติการที่สำคัญถัดไปเพื่อคุ้มครองคนที่บอบบางที่สุดได้”

การพนันลอตเตอรีการบุญแบบวิน-วินแต่ละรายการจะราคาแพง 1 ปอนด์ แล้วก็แจ็คพอตจะคงเดิมที่ 250,000 ปอนด์สำหรับในการออกรางวัลทุกคราว ต้นแบบรวมทั้งผลสรุปของเกมจะขึ้นกับ French Lotto ยอดฮิต โดยจะออกรางวัลทุกวี่ทุกวันจันทร์ วันพุธ และก็วันเสาร์ ห้าลูกจะถูกดึงออกมาจากทั้งหมดทั้งปวง 49 ลูกพร้อมโบนัส 10 ลูกให้คว้า

Richard McIlwain รองหัวหน้าประธานของหน่วยงานการบุญด้านสภาพแวดล้อม Keep Britain Tidyพูดว่า: “ในฐานะที่เป็นเยี่ยมในหน่วยงานการบุญที่กำลังจะได้ได้ประโยชน์จาก Lotto เพื่อการบุญแบบ Win-Win ใหม่ Keep Britain Tidy จะสามารถทำงานมากขึ้นเพื่อเกื้อหนุนชุมชนขึ้นและก็ลง ประเทศสำหรับในการปรับแต่งสิ่งแวดล้อมในเขตแดนของพวกเขาเพื่อพวกเขาสามารถรักที่พวกเขาอาศัยอยู่แล้วก็รู้สึกถึงคุณประโยชน์ที่มาจากการเข้าถึงสวนสาธารณะริมทะเลรวมทั้งพื้นที่สาธารณะที่สุดยอด”

การเปิดตัวครั้งปัจจุบันเกิดขึ้นภายหลังจากผู้ประกอบกิจการล็อตโต้ออนไลน์เปิดตัวเกมใหม่โดยอิงจากเกมโชว์ Deal or No Deal ซึ่งดำเนินไปตรงเวลา 11 ปีในสหราชอาณาจักรแล้วก็เป็นเจ้าภาพโดย Noel Edmonds

เปลี่ยนเป็นเกมใหม่ปัจจุบันหลายเกมที่บริษัทได้นำออกสู่ตลาดในปีที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดตัวบัตรขูดราคา 20 ล้านปอนด์ ซึ่งมอบรางวัลก้อนใหญ่ที่สุดที่มีให้ผ่านบัตรขูดใบเดียว

Nigel Birrell ซีอีโอของ Lottolandกล่าวเสริมว่า: “พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งซึ่งสามารถเปิดตัวเกมการเดิมพันล็อตโต้เพื่อการบุญของพวกเราตรงนี้ในสหราชอาณาจักร แล้วก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีหน่วยงานการบุญที่สุดยอดอีกทั้งสี่นี้ร่วม ทุกคนช่วยเหลือมูลเหตุอันน่าทึ่ง

“คณะทำงานทั้งผองที่ Lottoland รู้สึกตื่นเต้นที่กำลังจะได้มองเห็นการเปิดตัวของ Win-Win Charity Lotto ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเราปฏิบัติงานโกรธเคืองยะหนึ่งแล้ว รวมทั้งรู้สึกราวกับเป็นขั้นตอนที่ถูกสำหรับธุรกิจอย่างแน่แท้ พวกเรามั่นใจว่าพวกเราเจอความสมดุลที่ดี เนื่องด้วยหน่วยงานการบุญที่เกี่ยวจะยั่วยวนใจผู้ชมที่แตกต่าง แม้กระนั้นก็ยังมีความหมายเสมอภาคในสิ่งที่พวกเขาทำ”

Related posts

Latest posts