sexygame

SBC Events ได้ประกาศว่างานเรือธงที่จะจัดขึ้นในบาร์เซโลนาใน sexygame

sexygame

SBC Events ได้ประกาศว่างานเรือธงที่จะจัดขึ้นในบาร์เซโลนาในกันยายนจะเป็นงานดิจิทัลเพียงแค่นั้นในปี 2020 sexygame

การประชุมสุดยอด SBC บาร์เซโลนา – ดิจิทัลจะจัดขึ้นในวันที่ 8-11 เดือนกันยายน รวมทั้งจะต่อยอดจากการบรรลุผลของกิจกรรมออนไลน์ก่อนหน้าของ SBC สำหรับเพื่อการนำอุตสาหกรรมการเดิมพันมารวมกันแม้ว่าจะมีการระบาดของวัวโรที่นาเชื้อไวรัส sexygame

ถึงแม้ความจำกัดต่างๆเริ่มมากขึ้นทั้งโลก แต่ว่าสิ่งที่มีความต้องการเดินทางสำหรับทั้งยังบริษัทแล้วก็บุคคลก็มีลักษณะท่าทางต่ำลงเป็นอย่างมาก ภายหลังขอคำแนะนำกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักแล้ว SBC Events ได้ตกลงใจย้ายงานในบาร์เซโลนาไปยังแพลตฟอร์มดิจิทัลในปีนี้ เพื่อช่วยทำให้ดาราผลิตภัณฑ์ วิทยากร แล้วก็ผู้แทนคิดแผนด้วยความเชื่อมั่นในสิ่งแวดล้อมที่ไม่แน่นอน

ผู้จัดตั้งและก็ซีอีโอของ SBC Rasmus Sojmark ชี้แจงว่า: “SBC Events ได้ผลักดันขอบเขตสำหรับสิ่งที่เป็นได้สำหรับในการจัดนิทรรศการเปรียบเสมือนจริงแล้วก็การสัมมนาในภาคการเดิมพัน ซึ่งเป็นเหตุผลที่พวกเรารู้สึกแน่ใจว่าการย้ายงานบาร์เซโลนาไปสู่สิ่งแวดล้อมออนไลน์จะได้รับการต้อนรับจาก อุตสาหกรรม.”

SBC Summit Barcelona – Digital จะเป็นหน้าที่ค้าเสมอเหมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมการเดิมพันและก็เกม ซึ่งครอบคลุมและก็เชื่อมโยงทุกภาคส่วนอุตสาหกรรมทั้งโลก

งานดิจิทัลสี่วันจะเป็นการประสมประสานระหว่างการนำเสนอสินค้าแล้วก็โซลูชั่นปัจจุบันสำหรับอุตสาหกรรม การสัมมนาที่กว้างใหญ่พร้อมวิทยากรระดับที่ค่อนข้างสูง แล้วก็ความสามารถเกี่ยวกับด้านโครงข่ายที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ในพื้นที่ดิจิทัล

David Knight ประธานข้าราชการข้างดำเนินการของ SBC กล่าวเสริมว่า: “SBC ได้รับเกียรติศักดิ์อย่างเหมาะควรในด้านการจัดเสวนาประสิทธิภาพสูงและก็กิจกรรมโครงข่ายที่ไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้ แล้วก็ยังพิสูจน์ตนเองว่าเป็นหัวหน้าสำหรับการจัดนิทรรศการดิจิทัลในตอนการระบาดของ COVID-19 การประชุมสุดยอด SBC บาร์เซโลนา – ดิจิทัลจะรวมคุณสมบัติกลุ่มนี้เพื่อมอบงานประชุมที่จะต้องร่วมสำหรับอุตสาหกรรมการเดิมพัน”

SBC Summit Barcelona – Digital จะมีศิลปินผลิตภัณฑ์ 100 รายและก็ทางการสัมมนาแปดทางตลอดสี่วัน ซึ่งรวมทั้งโปรแกรมพิเศษที่อุทิศให้กับของใหม่ของอุตสาหกรรมในวันที่สองของงาน หัวข้ออื่นๆเช่น การพนันกีฬาที่เน้น หัวหน้าสำหรับในการเล่นเกม การเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น ตลาดใหม่ บริษัทในเครือ ลอตเตอรี และก็การจ่ายเงิน

SBC Summit Barcelona – Digital จะยังรักษาทางการประชุมกลุ่มใหญ่สำหรับหัวข้อรวมทั้งวิทยากรที่ใหญ่ที่สุดและก็สำคัญที่สุด โดยซีอีโอจากภาคส่วนต่างๆของอุตสาหกรรมจะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกกับผู้แทน

Jaap Kalma หัวหน้าข้าราชการการค้าขายของ SBC พูดว่าผู้ผลักดันและสนับสนุนงานจำนวนไม่น้อยร่วมอยู่แล้ว: “พวกเราไม่สามารถที่จะจัดงานอะไรก็ตามของพวกเราได้ถ้าเกิดว่าไม่มีผู้ช่วยเหลือและก็ศิลปินผลิตภัณฑ์ของพวกเรา ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเกิดเรื่องที่สุดยอดที่พวกเขาคนไม่ใช่น้อยเห็นด้วยว่าพวกเรามี ผลตอบแทนสูงสุดอยู่ที่จิตใจรวมทั้งยินดีที่การย้ายไปสู่ระบบดิจิทัลสำหรับกิจกรรมบาร์เซโลนา

“ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากประสบการณ์ของพวกเขาจากงานออนไลน์หนแรกของพวกเราที่งาน SBC Digital Summit เมื่อเดือนที่ผ่านมา รวมทั้งงานใหม่นี้จะผลิตจากประสบการณ์นั้นเพื่อสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นสำหรับการติดต่อ รับลูกค้าจุดมุ่งหมาย ทำธุรกิจ แล้วก็ทำความเข้าใจให้เหมาะสมที่สุด จากการฝึกซ้อมจากหัวหน้าในอุตสาหกรรม”

Related posts

Latest posts